Advertisement
Ấn Phẩm Văn Phòng

Dịch Vụ In Tiêu Đề Thư – Tầm Quan Trọng Của Tiêu Đề Thư

Letterhead hay còn gọi là tiêu đề thư, là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp, dùng để in các văn bản nội bộ, hợp đồng, văn bản gửi khách hàng, đối tác…
Những tiêu đề thư được thiết kế ấn tượng, độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp và truyền tải thông điệp kinh doanh hiệu quả hơn.

Mhcase là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và in tiêu đề thư cho doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp gia tăng năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh và hiệu quả.

Tiêu đề thư là gì?

Tiêu đề thư (header hay letterhead) là một trong những công cụ quan trọng nhất để công ty khẳng định thương hiệu công ty. Chúng thường được sử dụng trong các tài liệu chính thức, báo giá, hợp đồng, lời mời, v.v.
Việc sử dụng tiêu đề thư cho khách hàng thấy rằng doanh nghiệp của bạn có tính chuyên nghiệp cao và giúp xác định và khẳng định thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, nó còn đáp ứng yêu cầu của một bức thư.


Tiêu đề thư thường được in trên giấy thường định lượng trung bình (hay còn gọi là không tráng phủ) có định lượng từ 80 – 100 – 120 gram. Khách hàng không in trên giấy dày hơn vì giấy cứng khó in trên máy in A4 trong sử dụng hàng ngày.

Kích thước tiêu đề thư?

Tiêu đề thư được in bằng phương pháp in offset hoặc in kỹ thuật số. Hầu hết các tiêu đề thư của công ty được in ở khổ A4 (210mm x 297mm). Đối với công ty nước ngoài có thể in khổ 8.5 x 11 inch (215mm x 280mm).
Ngày nay, tiêu đề thư không chỉ được dùng để viết thư, lời trích dẫn, thư mời… mà nó còn được dùng để khẳng định thương hiệu doanh nghiệp, giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác.
Trong sử dụng, tiêu đề thư thường được gửi cho khách hàng hoặc đối tác trong một phong bì có kích thước phù hợp, chẳng hạn như:
Phong bì A4 (250mm x 340mm)
Phong bì A5 (160mm x 230mm)
Phong bì A6 (120mm x 220mm)
Thiết kế, thông điệp và tông màu trên phong bì tương tự như tiêu đề thư vì chúng thuộc cùng một nhóm thương hiệu doanh nghiệp.

Những gì nên được bao gồm trên tiêu đề thư?

Trong quá trình in, ngoài việc chú ý đến kích thước của tiêu đề thư, chúng ta cũng cần chú ý đến nội dung của tiêu đề thư. Thông thường, một số nội dung cơ bản của tiêu đề thư là cần thiết, đó là: tên doanh nghiệp-tên công ty-tên công ty. Biểu tượng, khẩu hiệu, biểu tượng cho doanh nghiệp, tổ chức.
Trên tiêu đề thư đừng quên ghi rõ địa chỉ trụ sở chính hoặc chi nhánh của công ty, doanh nghiệp. Việc in địa chỉ này cũng phụ thuộc vào việc tiêu đề thư dành cho văn phòng công ty mẹ hay chi nhánh. Cuối cùng, chi tiết liên hệ là một phần không thể thiếu để giúp các đối tác dễ dàng liên lạc. Cụ thể, thông tin liên hệ bao gồm số điện thoại, email, website…

Chất liệu giấy in tiêu đề thư phổ biến nhất

Trên thị trường in tiêu đề thư hiện nay có rất nhiều chất liệu in khác nhau, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại tiêu đề thư phù hợp để in. Giấy offset là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất vì thiết kế dày dặn, cảm giác cầm trên tay tốt và độ bền màu tốt. Loại được sử dụng phổ biến nhất là giấy in offset có độ dày từ 80 – 150 gsm.
Giấy couches in tiêu đề thư có định lượng khoảng 90 – 210g/m. Chúng nổi bật với bề mặt bóng, mịn và khi in ra, màu mực lên rất rực rỡ và bắt mắt.
Ngoài ra, người ta cũng ưa chuộng loại giấy kraft làm từ bột giấy hóa học từ gỗ mềm. Những loại giấy này linh hoạt và phù hợp với các dịch vụ in tiêu đề thư giá rẻ.
Ngoài 3 loại chất liệu in trên, các xưởng in thường sử dụng giấy Ford. Chất liệu này có đặc điểm là bề mặt nhám, độ bám mực cao nhưng màu mực không được đẹp.

Công nghệ in tiêu đề thư

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của khoa học, nhiều công nghệ in tiêu đề thư được áp dụng để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.
Trong đó, công nghệ in nhanh kỹ thuật số được coi là một trong những công nghệ in hiện đại và tiện dụng nhất. Đúng như tên gọi, công nghệ này cho phép người ta in với tốc độ rất nhanh, từ hàng chục phút đến hơn một giờ.


Tuy tốc độ in nhanh nhưng chất lượng in đảm bảo, công nghệ này in được trên nhiều chất liệu khác nhau. Tất nhiên, với tính linh hoạt của mình, in bằng in nhanh kỹ thuật số có thể có giá thành cao hơn so với các công nghệ khác.
Công nghệ in offset đã có lịch sử lâu đời và được sử dụng rộng rãi. Nếu một doanh nghiệp muốn in tiêu đề thư với số lượng lớn và chi phí thấp, thì việc chọn in offset là hoàn toàn hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm công nghệ in flexo, đây là công nghệ in đang dần chiếm được sự ưa chuộng của khách hàng.

Lợi ích của việc in tiêu đề thư tại Mhcase

– Miễn phí tư vấn, báo giá quy cách, chất liệu sản phẩm
– Miễn phí thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
– Thiết kế nhiều tùy chọn trình bày cho khách hàng lựa chọn.
– Đội ngũ kỹ thuật viên in ấn chuyên nghiệp, chất lượng in ấn cao, giá thành rẻ.
– Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp.
– Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.

Kết luận

Khi đến với Mhcase, khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn phục vụ tận tình và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, Mhcase tự tin vào mức giá phải chăng và chất lượng sản phẩm tuyệt vời.
Có thể nói, dịch vụ in tiêu đề thư ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Mhcase là một địa chỉ in đáng để bạn tham khảo, dịch vụ của chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button