Advertisement
Ấn Phẩm Quảng Cáo

Báo Giá In Poster Theo Yêu Cầu “Lấy Ngay” Tại Hà Nội

In poster là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả giúp doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đến những nơi công cộng, đông người nhằm nâng cao hiệu quả chiến lược marketing, PR, đưa hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng.

Ý nghĩa thiết thực của poster

Thị trường sản phẩm ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của mọi tầng lớp xã hội, nhu cầu in poster sản phẩm là một trong những giải pháp hàng đầu cho các nhà đầu tư, quảng bá sản phẩm hay quảng bá thương hiệu cho các sự kiện. Poster có ảnh hưởng đến hành động của khách hàng hay không không chỉ phụ thuộc vào thiết kế poster sáng tạo mà còn phụ thuộc vào chất lượng in ấn..

Poster là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất, giúp khách hàng tiếp xúc với sản phẩm của thương nhân một cách nhanh nhất, ngoài việc in tờ rơi để cung cấp thông tin sản phẩm thì poster quảng cáo còn là một phần trong chiến lược quan hệ công chúng và bán hàng. Công ty chuyên nghiệp lâu hơn.


Chính vì vậy, in poster chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng luôn thu hút được sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp cho chiến lược quảng bá sản phẩm của mình tới công chúng.

Cần những gì để thiết kế một mẫu poster đẹp?

Như bạn đã biết, bộ não con người nhận diện hình ảnh nhanh hơn lời nói, vì vậy ngành quảng cáo không thể thiếu những thiết kế poster táo bạo và hướng đến sản phẩm, thiết kế đẹp không chỉ thu hút mọi người mà còn tạo ấn tượng ngay lập tức về từng sản phẩm bạn quảng bá.

Yêu cầu đầu tiên của poster là phải truyền tải được những thông tin thú vị, thông tin liên quan đến một sản phẩm, sự kiện cụ thể đến người xem. Ngoài ra, poster còn phải được bố cục hài hòa về hình ảnh, chữ viết, màu sắc… thể hiện rõ ý tưởng của khách hàng trong thiết kế poster, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất trong cách sắp xếp bố cục. .

Vì vậy, để thiết kế được một mẫu poster đặc sắc và ấn tượng, chúng tôi không chỉ đầu tư chuyên môn mà còn cả sự sáng tạo lớn nhằm truyền tải sự hấp dẫn cao đến người xem, từ những chi tiết nhỏ nhất cũng như in standee hay banner quảng cáo thời gian để đáp ứng. nhu cầu khách hàng.

Trong bối cảnh nền kinh tế hàng hóa hiện nay, sự cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng trở nên gay gắt, thiết kế poster chắc chắn sẽ trở thành bước đệm dẫn đến thành công trong kinh doanh, MHcase không chỉ cung cấp các sản phẩm in ấn mà chúng tôi còn giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua hoạt động in ấn chất lượng cao. ý tưởng kết hợp với thực tế kinh doanh hiện tại của khách hàng để tạo ra những thiết kế poster ấn tượng nhất.

Cách in áp phích trên MHcase

In poster tại MHCase, chúng tôi in với số lượng lớn trên máy in offset công nghiệp đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng khó tính.

In khổ lớn, chúng tôi in trên máy in màu khổ lớn với nhiều kích thước khác nhau cho phép bạn quảng cáo không chỉ trong nhà mà ngay cả ngoài trời ở những khu vực công cộng cần diện tích lớn để quảng cáo rộng rãi đến công chúng.

Poster được in trên chất liệu giấy dày cao cấp, có dán keo mặt sau, in trên máy in màu kỹ thuật số hiện đại khổ lớn, sản phẩm in ra có màu sắc sống động, chân thực và ấn tượng.

Nếu bạn cần mẫu poster để in quảng cáo cho sự kiện sản phẩm của mình nhưng chưa có thiết kế, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, bạn chỉ cần biên soạn nội dung và hình ảnh sản phẩm đảm bảo thiết kế ưng ý nhất.

Poster được in bằng máy in khổ lớn, chất liệu decal được tính theo m2 thực tế nên giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thông tin cần thiết khi đặt in poster

 • Kích thước: Cần xác định vị trí dán quảng cáo là trong nhà hay ngoài trời, và dán poster ở đâu là tốt nhất.
 • Chất liệu: Poster để dán cần in chất liệu decal và có lớp keo mặt sau, poster treo cần đục lỗ 4 góc, poster đặt trên kệ nhỏ…
 • Gửi tệp in: PS, AI, CDR, PDF, JPEG và các tệp gốc khác có thể được gửi…
 • Gia công: Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà nhà in bắt buộc phải gia công tùy theo mục đích của bạn, có thể là cán bóng hoặc cán mờ, đột 4 góc hoặc gấp nếp…

Kích thước Poster các khổ giấy tiêu chuẩn

 • Kích thước khổ giấy A4: 210mm x 297mm
 • Kích thước khổ giấy A3: 297mm x 420mm
 • Kích thước khổ giấy A2: 420mm x 594mm
 • Kích thước khổ giấy A1: 594mm x 841mm
 • Kích thước khổ giấy A0: 841mm x 1189mm

Cam kết của MHCase

Dịch vụ in poster tại MHCase của chúng tôi cam kết mang đến những điều sau:

 • Chúng tôi sở hữu xưởng in offset chuyên biệt, không phụ thuộc vào trung gian, giúp cam kết giá tốt nhất cho khách hàng.
 • Chúng tôi luôn chủ động trong thiết kế và in ấn để mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.
 • Thời gian in nhanh chóng và chất lượng chỉ từ 1 đến 3 ngày sau khi khách hàng đặt hàng.
 • Nếu sản phẩm in không đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ in lại 100% sản phẩm một cách nhanh chóng.
 • Khách hàng đặt in với số lượng lớn sẽ được hưởng % ưu đãi.
 • Chúng tôi có chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng với những lần đặt in sau.

Kết luận

Tóm lại, dịch vụ in poster tại MHCase không chỉ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội với giá thành hợp lý, mà còn đặc biệt chú trọng đến sự tiện lợi và thoải mái của khách hàng. Bên cạnh đó, chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình cũng là một trong những lý do giúp MHCase luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi cần in ấn các sản phẩm poster, bảng hiệu quảng cáo hay các ấn phẩm truyền thông khác.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button