product_img1

Ốp lưng BLACKPINK 2 - MH4788

45K 120K
65%
(0)

  • 6 Tháng bảo hành
  • Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất
  • Thanh toán chuyển khoản hoặc khi giao hàng

Share:

1. Chất liệu ốp: Có 3 loại ốp là Ốp Kính tráng gương, Ốp nhựa dẻo UV, Ốp trong

- Ốp Kính tráng gương: Lưng ốp được làm bằng chất liệu kính cường lực, in vào mặt trong của kính để đảm bảo hình in không bị xước, mờ. Là vật liệu cao cấp nhất hiện nay.

- Ốp dẻo UV viền đen: Mặt lưng là nhựa cứng trong suốt, cácviền xung quanh là viền silicon đen. Chống sốc cực tốt. Ốp mỏng, thời trang.Phù hợp với đại đa số nhu cầu người dùng hiện nay.

- Ốp dẻo trong: Mặt lưng và các cạnh bên trong suốt.  Ốp ôm 4 cạnh của điện thoại,dễ tháo lấp, chống sốc.

*     Nhược điểm : Ốp viền silicon trong sẽ bị ố vàng tầm 3 đến 4 tháng, tuy nhiên chất lượng hình ảnh vẫn giữ nguyên, không thay đổi.

2. Công nghệ in ốp:

Công nghệ in UV hiện đại nhất

3. Quy trình kiểm soát, đảm bảo chất lượng

Mỗi sản phẩm, trước khi bàn giao cho khách hàng đều được các nhân viên MHCase kiểm tra trực tiếp, kiểm tra về mẫu ốp, chất lượng hình ành. Nếu các sản phầm không đạt yêu cầu sẽ được MHCase sản xuất lại cho khách

4. Thời gian thực hiện

Thời gian hoàn thành sản xuất là 24h kể từ khi khách hàng đặt hàng, Sau đó chuyển đơn vị giao hàng (Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm,..) để giao cho quý khách. Thời gian nhận hàng từ 1 đến 3 ngày tùy thuộc vào vị trí. 

5. Cam kết của MHCase

* Chỉ bàn giao các sản phẩm đạt chất lượng cho khách hàng

* Mỗi sản phẩm là một lời quảng bá về uy tín, thương hiệu của MHCase, chúng tôi luôn luôn mong nuồn làm tốt từ những yêu cầu nhỏ nhất cho khách hàng.

* Nếu khách hàng không đồng ý do chất lượng sản phẩm, chúng tôi hoàn tiền trong vòng 30 phút

6. Các sản phẩm thực tế  

 

 

;  

;  

Xem thêm các sản phẩm thực tế khác.

Tự thiết kế ốp của bạn

Công nghệ in UV

Giải pháp in trực tiếp lên ốp lưng điện thoại bằng máy in UV đã dần thay thế in chuyển nhiệt lên ốp lưng. Công nghệ in UV trực tiếp để có chất lượng cao hơn, nhanh hơn, độ bền cao hơn

In hình lên ốp lưng điện thoại bằng tia UV là hình ảnh được in lên ốp lưng bằng tia UV (tia cực tím). Điều này sẽ không cần phải dùng phương pháp in chuyển nhiệt như các phương pháp khác. Lợi thế của công nghệ in này là có thể in lên mọi chất liệu ốp, nhưng chi phí đầu tư cho công nghệ này cực kỳ tốn kém.

Tại sao lại sử dụng các dòng máy in UV phẳng để in lên ốp lưng điện thoại? Đơn giản là mực UV khô ngay bằng đèn LED, mực UV là siêu bền khi để ngoài trời, chống tia UV, chống xước, chống nước.

So sánh Công nghệ in UV với các công nghệ khác.

Với máy in trực tiếp lên ốp lưng điện thoại rất dễ dàng khi in lên bất kỳ bề mặt ốp lưng nào. Với kỹ thuật in chuyển nhiệt chúng ta cần xử lý bề mặt với chất đặc biệt mới có thể ép chuyển nhiệt lên ốp lưng điện thoại.

Vì vậy, với máy in trực tiếp lên ốp lưng điện thoại là giải pháp tuyệt vời không giới hạn khả năng của bạn.

Các tính năng của công nghệ in UV.

-         Hình ảnh được in nổi lên trên ốp.
-         Chất lượng màu sắc hình ảnh khi in ra đạt chuẩn lên tới 88% so với hình ảnh gốc trên điện thoại. (Các xưởng in khác đạt tầm 70– 75% độ chi tiết so với hình ảnh gốc).
-         Hỗ trợ hầu hết tất cả điện thoại tại Việt Nam.
-         Do có thể in trên mọi chất liệu ốp nên công nghệhỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại.

Thêm đánh giá của bạn