Advertisement
Ấn Phẩm Văn Phòng

Dịch Vụ In Card Visit “Uy Tín” & “Chất Lượng” Tại Hà Nội

Nếu bạn là một doanh nhân, danh thiếp là điều cần thiết. Chúng hiển thị những gì bạn đang làm, bạn đang ở đâu, v.v… Điều này cũng sẽ làm cho khách hàng của bạn nhận thức rõ hơn về doanh nghiệp của bạn. Vậy bạn đã tìm được nơi thiết kế uy tín, chất lượng hay chưa?

Dịch vụ in card visit lấy ngay tại Hà Nội

Mỗi sản phẩm in ấn muốn đảm bảo chất lượng tốt thì thời gian là một trong những yếu tố quan trọng. Không được cắt bỏ hay bỏ qua một công đoạn nào, bởi dễ dẫn đến sai sót hoặc không đạt yêu cầu, đặc biệt là công đoạn làm card visit.


Tuy nhiên, hiện nay do nhiều nguyên nhân khách quan như thông tin cá nhân, địa chỉ, công tác xa nên nhu cầu đặt in card visit giá rẻ, lấy nhanh lấy ngay đã trở thành nhu cầu cần thiết và cấp bách. Hiểu được điều này, công ty chúng tôi đã tạo dựng thành công mô hình dịch vụ in card visit phù hợp với Hà Nội bằng công nghệ máy móc hiện đại, áp dụng quy trình sản xuất khép kín nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhu cầu của khách hàng Hà Nội bao gồm:

 • Hệ thống in card visit chuyên nghiệp áp dụng công nghệ hiện đại của nước ngoài có tốc độ in nhanh, in màu chất lượng cao.
 • Dây chuyền sản xuất máy rạch, ép, ép màng tự động, thành phẩm sau in linh hoạt hơn, cho sản phẩm đạt chất lượng cao nhất

Ngoài ra nếu khách hàng chưa có file in card visit có thể sử dụng dịch vụ thiết kế của công ty hoặc lựa chọn trong bộ sưu tập hàng trăm mẫu card visit của chúng tôi sẽ giúp tiết kiệm thời gian trong trường hợp cần gấp.
Khách hàng có thể đặt in số lượng ít từ 01 hộp trở lên mà vẫn có chi phí in card visit giá rẻ, hợp lý, nhanh chóng.

Lý do nên chọn Mhcase để in Card Visit

Những lý do khiến bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ in card visit tại Hà Nội của Mhcase.vn:

 • Giá cả hợp lý nhất Hà Nội, do in danh thiếp, card visit trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.
 • Thiết kế – chỉnh sửa chu đáo và chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
 • Chất lượng in ấn cao bằng công nghệ hiện đại không nhòe, nhòe, lem.
 • Chỉ sử dụng chất liệu giấy cao cấp, dày và chắc.
 • Danh thiếp được phủ nylon mờ hai mặt để chống trầy xước, nước và vết bẩn.
 • Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng 100%
 • Nếu bạn ở ngoại tỉnh, chúng tôi có thể thiết kế và gửi email market để bạn duyệt và chuyển phát nhanh cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu in card visit lấy ngay tại Hà Nội, hãy đến với Mhcase.vn, đội ngũ thiết kế của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ gợi ý cho bạn những mẫu phù hợp, mang lại sự sang trọng, lịch sự và để lại dấu ấn cho bạn. trong lần gặp đầu tiên.

Kích thước chuẩn của card visit

Kích thước tiêu chuẩn của danh thiếp:

 • 90 x 50 mm (255 x 140 pixel)
 • 90 x 54 mm (255 x 155 pixel)

Tuy nhiên, một số người sẽ chọn kích thước khác, tất nhiên dù thiết kế theo kích thước nào thì yếu tố đơn giản trong card visit vẫn phải được đảm bảo.
Kích thước này phù hợp với nhiều loại bao đựng thẻ hiện nay. Không chỉ vậy, khi làm danh thiếp có kích thước thông thường, chúng sẽ có giá cả phải chăng hơn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Cách làm danh thiếp trong 4 bước cơ bản

Dưới đây là 5 bước cơ bản tại Mhcase để làm một chiếc danh thiếp

Bước 1: Thiết kế danh thiếp

Khi bạn định in danh thiếp, điều đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị một thiết kế đẹp, bắt mắt và đầy đủ thông tin. Ở bước này, bạn có thể tự thiết kế hoặc thuê các dịch vụ chuyên nghiệp bên ngoài.
Nếu tự làm, bạn có thể thiết kế thiệp và làm file thiết kế vector trên máy tính, sử dụng phần mềm Corel (CDR), Illustrator (AI) hoặc chương trình thông dụng nhất là Photoshop (PTS).
Khi đã hài lòng với bản thiết kế, vui lòng gửi file cho nhà in để in. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì trong tất cả các khâu in ấn, gia công,… hậu kỳ.

Bước 2: In danh thiếp

Sau khi đơn vị in ấn AZ hoàn thành thiết kế thiệp theo nhu cầu của khách hàng hoặc nhận bản vẽ thiết kế của khách hàng sẽ tiến hành in thiệp bằng thiết bị in offset hiện đại trong thời gian từ 3 đến 5 ngày. Nếu cần gấp, bạn có thể chọn dịch vụ làm thẻ lấy ngay, tiết kiệm thời gian.

Bước 3: Gia công

Nếu khách hàng có nhu cầu in mẫu card visit đặc biệt thì sau khi in card máy sẽ xử lý và cho ra mẫu card visit đẹp, sang trọng: cán bóng, cán mờ 2 mặt, bo tròn 4 góc, ép nổi, ép nổi, ép nhũ , ….

Bước 4: Đóng gói

Danh thiếp sẽ được đóng hộp. Số lượng thẻ trong hộp sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin cần thiết khi in danh thiếp cá nhân và doanh nghiệp

Danh thiếp được in ra để phục vụ cho công việc và cá nhân nên nội dung thông tin trên danh thiếp cũng cần phải thay đổi cho phù hợp. Một số thẻ cửa hàng còn được kết hợp với các mục đích khác như làm thẻ bảo hành, thẻ thành viên, thẻ khách hàng…

Bạn Cần Gì Khi In Danh Thiếp Công Ty

Thông tin đầy đủ và cần thiết của công ty – card visit bao gồm: logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, mạng xã hội, lĩnh vực kinh doanh, hình ảnh minh họa hoặc background…
Thông tin In danh thiếp Danh thiếp cá nhân
Ngoài các thông tin chung về doanh nghiệp, đơn vị công tác, khi in card visit cá nhân không cần ghi rõ lĩnh vực kinh doanh mà chỉ cần bổ sung các thông tin cá nhân như: họ tên, chức danh, số điện thoại, Zalo, Facebook, ảnh chân dung ( nếu được yêu cầu)

In nội dung cần thiết cho danh thiếp cửa hàng

Ngoài logo, tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, email, fan page,… mặt trước card visit được cửa hàng sử dụng, mặt sau có thể kết hợp quảng cáo dịch vụ sản phẩm hoặc tích điểm. , bảo hành, hướng dẫn, hay dùng làm thiệp cảm ơn…

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ In thẻ ra vào chất lượng hàng đầu tại Mhcase.vn. Hi vọng bạn sẽ chọn được mẫu ưng ý nhất sau khi đọc bài viết này của Mhcase.vn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button