Advertisement
Ấn Phẩm Văn Phòng

Dịch Vụ In Hóa Đơn “Uy Tín” & ” Giá Rẻ” Tại Hà Nội

In hóa đơn bán lẻ, phiếu thu chi, phiếu đặt hàng,.. từ lâu đã trở thành ấn phẩm văn phòng thông dụng thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp và phát triển thương hiệu, giảm thiểu sai sót trong quá trình hoạt động kinh doanh.

In hóa đơn là gì?

Hóa đơn được đặt in theo quy định toàn quốc là chứng từ xác nhận thông tin bán hàng hóa, dịch vụ. Hóa đơn sẽ được lập và đặt hàng bởi người bán và người mua phải thanh toán để nhận được hàng hóa hoặc dịch vụ.
Vì vậy, có thể nói in hóa đơn là thao tác cần thiết để việc mua bán sản phẩm, dịch vụ diễn ra thành công.

Thông tin cần thiết khi in hóa đơn trong Mhcase

Một số thông tin cần lưu ý khi in biên lai lấy ngay như:

 • Tên hóa đơn
 • Tên liên quan đến hóa đơn
 • Tên người bán và mã số thuế
 • Tên người mua, mã số thuế
 • Mua bán hàng hóa và dịch vụ, số lượng, giá cả, quy đổi thành tiền
 • Hóa đơn bên nhận

Dưới đây là một số thông tin cơ bản không thể bỏ qua khi in hóa đơn hỏa tốc. Các cơ sở in hóa đơn tại Hà Nội và nhiều nơi trên cả nước thường in đầy đủ các thông tin cần thiết cho doanh nghiệp.

Các loại giấy để in hóa đơn bán lẻ

Hiện nay, hóa đơn bán lẻ được in trên một số loại giấy đặc biệt để đảm bảo hình thức đẹp và độ bền. Dưới đây là một số loại giấy phổ biến nhất.

Giấy bãi bằng

Là loại giấy trắng thông thường, loại giấy này thường được dùng để in hóa đơn bán lẻ, khi viết thư cho khách hàng cần được bồi giấy than gửi cho khách hàng.

Giấy carbonless

Đây là loại giấy cao cấp dùng để xác nhận giao dịch và có 3 màu: trắng vàng và hồng. Khi sử dụng giấy sao chép không carbon, không cần lớp phủ giấy carbon, chỉ cần viết thông tin in của riêng bạn ở mặt sau.

Các Loại Hóa Đơn Thông Dụng Hiện Nay

Hóa đơn bán lẻ là loại hóa đơn không có nhiều giá trị pháp lý nhưng lại là chứng từ chứng minh giao dịch mua bán giữa người mua và người bán.
Hóa đơn bán lẻ bao gồm các loại như: Hóa đơn bán lẻ 1 liên, hóa đơn bán lẻ 2 liên, hóa đơn bán lẻ 3 liên:

In 1 liên hóa đơn

 • Hóa Đơn Bán Lẻ Mẫu 1 Liên Ứng dụng lập hóa đơn bán lẻ liên tiếp mà người bán không cần lưu chứng từ. Chức năng chính là liệt kê hàng hóa, số lượng hàng hóa mà khách hàng đặt, từ đơn giá cho đến tổng thành tiền chính xác, đồng thời tạo sự rõ ràng, minh bạch trong quá trình giao dịch.
 • Kích thước: Khổ giấy A5 (15x21cm), nếu số lượng ít, khổ A4, nếu số lượng nhiều. . Thường được đóng gói ở dạng cuộn, trung bình 100 tờ/cuốn, được dán vào mặt sau và xé rời để đựng. khách mời.
 • Ứng dụng: Thường dùng trong các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, tạp hóa, shop quà tặng, shop thời trang nhỏ, mẫu hóa đơn bán lẻ.

In 2 liên hóa đơn

Mẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên được sử dụng rộng rãi để lập hóa đơn bán hàng và hóa đơn lẻ mà người bán có thể lưu giữ thông tin. Loại hóa đơn này dùng để liệt kê hàng hóa đã bán cho khách hàng, số tiền cụ thể, thời gian bảo hành. Đặc biệt, khi khách yêu cầu kiểm tra lỗi, khách muốn đổi trả hàng, bảo hành,…

 • Kích thước: Khổ giấy A4 (21×30 cm) thuận tiện cho việc ghi số lượng sản phẩm vì ghi được nhiều loại mặt hàng. Ngoài ra nếu số lượng đặt hàng ít thì nên dùng khổ giấy A5 (15x21cm).
 • Ứng dụng: Hóa đơn kép được sử dụng nhiều tại các cửa hàng, công ty lớn, sản phẩm còn bảo hành, cần giữ hóa đơn và lưu thông tin khách hàng, sản phẩm để đối chiếu.

Hóa đơn 3 liên

 • Đối với in hóa đơn bán lẻ 3 liên thường được các công ty bán sỉ, công ty bán hàng online, công ty chuyển phát nhanh, công ty chuyển phát…. sử dụng làm hóa đơn, phiếu thu, phiếu thu. Cũng có tác dụng như loại 1 và loại 2 nhưng có thêm link thứ 3 để lưu kho hoặc bên vận chuyển sẽ lấy về công ty khi giao hàng cho khách (mục đích là để chứng minh họ đã giao hàng và giao hàng). Khách hàng đã nhận hàng). Thường sử dụng giấy than khổ A4 hoặc A5 (3 liên không kèm giấy than) theo nhu cầu của khách hàng.
 • Quy cách: Đóng gáy 150 tờ/tập (50 quyển); Giống loại 2 có rãnh xé răng cưa; Tự động nhảy số.

Dịch vụ in hóa đơn giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Mhcase.vn cung cấp dịch vụ in ấn quảng cáo, in hóa đơn, in phiếu thu chi, order,… theo yêu cầu của khách hàng.
Các ấn phẩm trên thường được in trên giấy carbonless, với 2 hoặc 3 liên tùy theo nhu cầu. Với loại giấy này, bạn chỉ cần viết một lần, và giấy sẽ tự in sang các trang khác, không cần giấy than.
Nếu khách hàng không cần giữ thông tin hóa đơn, phiếu thu, chi… thì có thể in trên giấy Babang hoặc giấy Ford. Đây là giấy thường nên muốn lưu thông tin link bên dưới thì phải viết từng tờ một hoặc dùng giấy than.

 • Công nghệ in ấn: in hóa đơn bán lẻ, hóa đơn thu chi, order in offset 4 màu, in 2 màu, 3 màu, máy xọc, bỏ số, đóng thành cuộn, in 1-4 màu theo nhu cầu khách hàng.
 • Quy cách: 50-100 tờ/cuốn
 • Kích thước: Kích thước khác nhau có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
 • Các khổ thông dụng: A6 (10 x 14.5 cm); A5 (21 x 15 cm); A4 (21 x 29.7 cm); B5 (19 x 27 cm); B6 (13 x 19 cm); mẫu đặt hàng 7 x 10 cm.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết, cụ thể nhất về dịch vụ in hóa đơn. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được địa chỉ in ấn tốt nhất. Hãy để Mhcase.vn góp phần vào sự thành công trong kinh doanh của bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button