Advertisement
Ấn Phẩm Văn Phòng

Dịch Vụ In Sổ Tay, Sổ Bìa Da Úy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Sổ tay, sổ bìa da không chỉ dùng để đựng những thứ bạn muốn ghi chép, ghi nhớ mà ngày nay chúng còn trở thành một món quà ý nghĩa và là một trong những phương thức marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu ấn phẩm này được in ấn, hãy xem bên dưới để biết báo giá in sổ tay và bìa da.

Ý nghĩa của việc in sổ da

Sổ bìa da được sử dụng như một cuốn sổ tay, luôn đồng hành cùng mọi người trong công việc cũng như học tập, giúp ghi nhớ những việc cần làm và lên những kế hoạch mới cho tương lai.
Sổ da là vật dụng cần thiết cho bộ nhận diện thương hiệu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Nó giúp nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.


In sách theo yêu cầu giúp quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, thúc đẩy cạnh tranh và lợi thế trên thị trường.
Thời điểm hợp lý nhất để in bìa sổ thường là vào cuối năm cũ. Được sử dụng cho lịch năm mới của Trung Quốc và thiệp chúc mừng năm mới. Tuy nhiên, bạn luôn có thể đặt dịch vụ in sổ da cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Cách in sổ da tại Mhcase

Với nhiều năm kinh nghiệm in sổ da, in sổ lò xo, Mhcase tự tin đáp ứng và xử lý hầu hết các nhu cầu của khách hàng về in sổ. Dưới đây là một vài thông số để thuận tiện cho việc in ấn và báo giá chính xác:
+ Các Khổ Sổ Da In: A4, A5 (145 x 205 mm), A6, B5 (170 x 240 mm), B6, theo yêu cầu… khổ thông dụng nhất là A5, B5.
+ Chất liệu bìa: Mhcase chủ yếu sử dụng loại sổ bìa da simili có ưu điểm vượt trội về giá thành, tính thẩm mỹ và thời gian sản xuất tốt nhất. Gần trăm loại đồ da cho khách hàng lựa chọn: đa dạng về họa tiết, màu sắc, các loại da từ bình dân đến cao cấp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
+ Chất liệu giấy in bìa sổ:
– Trang quảng cáo: Nên in trang quảng cáo trên giấy Couche vì nó có độ bóng, mịn cho hình ảnh sắc nét, tươi tắn. Định lượng giấy thường sử dụng là 120gsm – 150gsm. Ngoài ra, nhiều khách hàng chọn in trên giấy ngoại quan chất lượng cao.


– Lớp trong: Giấy Baibang, giấy offset, giấy kraft, art… Định lượng từ 70-100gsm
+ Các loại cửa sổ da:
Sổ bìa da còng: còng mở, còng ba mảnh, còng thông thường. Ưu điểm của loại sổ này là có thể thay ruột khi cần. Tuy nhiên giá thành đắt hơn 2 loại nắp còn lại.
Sổ dán keo, Bìa có cánh: Hai loại sổ da này thường được dán keo và may gáy, sau đó dán bìa ngoài cùng hoặc lồng bìa da vào, tùy vào loại bìa mà bạn lựa chọn.
– In sổ da, kỹ thuật in nhanh hoặc in offset 01 – 04 màu tùy theo thiết kế, yêu cầu và số lượng đặt hàng.
+ Hướng dẫn xử lý:
– Đối với bao da có đệm, thông thường việc này sẽ được thực hiện ở mặt sau của cuốn sách, chỉ dán và khâu lại. Nếu bìa bị ràng buộc, nó sẽ được đục lỗ.
– Bao da sau khi sản xuất thường được gia công ép kim, dập logo, slogan,…
– Xử lý gáy sổ: đục lỗ còng, chèn bìa, dán keo, gáy sổ ba gáy, bìa còng tai… Ngoài ra, gáy sổ còn có thể được dán gáy sổ để trị gáy, hay sổ gáy. có thể được khâu bằng keo,…
Có nhiều phương pháp gia công sổ da khác nhau dẫn đến giá thành của mỗi cuốn sổ có sự chênh lệch lớn. Mhcase tư vấn cho bạn chất liệu và cấu tạo cửa sổ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang lại giá trị cao nhất, giúp tối ưu hóa chi phí và thời gian sản xuất.

Những điểm lưu ý khi đặt in sách

Số lượng: Trong in offset, số lượng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của sản phẩm. Số lượng càng lớn giá càng rẻ. Vì vậy, bạn nên cân đối giữa nhu cầu sử dụng hiện tại và tương lai để có thể cung cấp lượng in phù hợp nhằm tối ưu hóa và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.
Thiết kế: Bạn vui lòng trao đổi thông tin về thiết kế, mục đích sử dụng, cá tính thương hiệu để Mhcase tư vấn cho bạn chất lượng giấy và kiểu dáng phù hợp.


Thời gian sản xuất: phụ thuộc vào số lượng cụ thể và thời gian giao hàng của từng đơn hàng. Đối với những đơn hàng dưới 1000 bản, thời gian giao hàng trong khoảng 7 đến 10 ngày kể từ ngày chốt hồ sơ in với khách hàng.
Đồng thời, những đơn hàng trên 1.000 bản, hoặc những đơn hàng cuối năm sẽ được giao hàng trong khoảng 15 ngày.
Nếu cần hỗ trợ đặt hàng gấp, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên Mhcase.
Chi phí: Khi đặt in sổ da nên đánh giá uy tín của nhà sản xuất và hỏi rõ ràng về chất lượng sản phẩm một cách chi tiết. Ví dụ: Sổ bìa da A5; sổ bìa da simili, mã A12, logo dập nổi, còng 3; 5 cuốn in trên giấy C150 cán màng mờ; sổ in cùng loại, 1 màu, 200 trang, 80 tờ…Chỉ có như vậy chúng ta mới có thể có giá chính xác và sẽ không có sự sai lệch khi nhận hàng.

Kết luận

Trên đây là quy trình in sổ tay, bìa sổ tại Hà Nội mà Mhcase đang áp dụng. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy nhanh chóng liên hệ với mhcase qua hotline.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button