Advertisement
Ấn Phẩm Khác

Dịch Vụ In Tem Nhãn, Tem Decal Chỉ Với 99đ/tem

In tem nhãn sản phẩm rất quan trọng, nó không chỉ là yếu tố quyết định giúp sản phẩm bán nhanh hơn mà còn giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm của công ty với sản phẩm cùng loại của các công ty khác khi lưu thông trên thị trường.
In tem nhãn sản phẩm (hay còn gọi là in tem nhãn sản phẩm) thường phải đáp ứng nhiều yêu cầu và điều kiện khắt khe nhằm giúp sản phẩm được khách hàng chấp nhận khi đưa ra thị trường và giúp tiêu thụ sản phẩm. Sản phẩm bán hàng.

Đảm bảo tem nhãn – decal đáp ứng các điều kiện tiêu chuẩn

In tem nhãn mang tính thẩm mỹ cao

Nhãn mác sản phẩm phải đẹp nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, thu hút khách hàng nhìn vào sản phẩm.

Trên nhãn sản phẩm phải có đầy đủ các thông tin về sản phẩm

Bao gồm các nội dung bắt buộc như: tên sản phẩm, tên và địa chỉ của tổ chức/cá nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm, xuất xứ sản phẩm và các nội dung không bắt buộc (cũng có thể là bắt buộc, tùy theo sản phẩm theo quy định) như: thành phần sản phẩm, số lượng, Mục đích sử dụng, cách dùng sản phẩm, cách bảo quản, ngày sản xuất, hạn sử dụng, tư vấn…

Nhãn sản phẩm được in phải rõ ràng:

Văn bản phải rõ ràng và có thể đọc được mà không bị mờ, hình ảnh phải có màu sắc và bố cục hợp lý

Một nhãn sản phẩm tốt sẽ dễ được người tiêu dùng chú ý và chấp nhận, đồng thời nhãn sản phẩm tốt cũng sẽ tạo cho người tiêu dùng niềm tin về chất lượng, độ an toàn và hiệu quả cao của sản phẩm

Tại sao nên chọn in tem nhãn – sticker tại MHcase?

 • Miễn phí thiết kế, tư vấn in tem nhãn sản phẩm theo yêu cầu
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội, giao ra bến xe gửi đi các tỉnh
 • Nếu có bất kỳ sai sót nào do phía công ty chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm và bồi thường thiệt hại
 • Giá được chiết khấu cao khi trở thành khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng
 • In tem nhãn sản phẩm đa dạng từ đơn giản đến phức tạp
 • In tem nhanh chóng, chuyên nghiệp, có hàng ngay cho mọi đơn hàng gấp

Còn rất nhiều ưu đãi khác mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in tem nhãn – tem decal của chúng tôi.

7 thông điệp cần ghi nhớ khi thiết kế nhãn

Màu sắc, hình ảnh, font chữ, chất liệu… là những yếu tố bạn cần lưu ý khi thiết kế tem nhãn để có một sản phẩm hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng.

Màu sắc

Màu sắc là yếu tố đầu tiên giúp người tiêu dùng nhận diện một thương hiệu, sản phẩm có hình ảnh thương hiệu bắt mắt sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên, màu sắc bắt mắt không phải lúc nào cũng là cách duy nhất để gây ấn tượng mà phải biết chọn đúng màu đúng chất lượng, đúng sản phẩm tiêu dùng để tạo nên nét riêng biệt không dễ nhầm lẫn.

Hình minh họa

Đồ họa là cách để nhà sản xuất truyền tải thông điệp quảng cáo của mình tới người tiêu dùng. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nghệ thuật đồ họa, nghệ thuật nhiếp ảnh, việc thiết kế tem nhãn hiện nay thuận lợi hơn do được hỗ trợ nhiều hơn. Người thiết kế nhãn mác cho sản phẩm phải có hiểu biết cao về truyền thông, marketing để lựa chọn hình ảnh có ý nghĩa từ chất lượng sản phẩm đến lợi ích người tiêu dùng. . Vì vậy, một hình ảnh tốt sẽ giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm tốt hơn.

Phông chữ

Bạn nên chọn phông chữ dễ đọc nhưng không quá cứng nhắc, nghệ thuật nhưng không quá cầu kỳ. Chọn những hình ảnh mà tất cả khách hàng có thể dễ dàng chấp nhận.

Chất liệu

Chất liệu sản xuất thường có màu sáng như giấy, PP, PE hoặc trong suốt như nhựa trong, thủy tinh. Chất liệu giúp làm nổi bật màu sắc của sản phẩm.

Thành phẩm

Tùy thuộc vào hình ảnh, tính chất của sản phẩm hay thông điệp muốn truyền tải mà bạn có thể lựa chọn lớp phủ bóng hoặc mờ cho nhãn mác của mình. Cán mờ hoặc cán mỏng mang lại sự sang trọng và dễ đọc cho các nhãn hiệu. Thay vào đó, một mặt nạ bóng sẽ bổ sung thêm một chút cho nhãn, làm cho nhãn sáng bóng và phản chiếu cho mọi ánh nhìn.

Vị trí in nhãn

Tùy thuộc vào lượng thông tin có trên bao bì sản phẩm, bạn có thể quyết định vị trí in nhãn. Nó có thể ở phía sau, phía trước, bên trái, bên phải hoặc ở giữa.

Thông tin liên hệ

Đây là cách để trấn an người tiêu dùng về chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm có địa chỉ rõ ràng, thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo độ tin cậy cao. Bạn cần trình bày thông tin một cách đơn giản nhưng đầy đủ nhất, quan trọng nhất là website và số điện thoại liên hệ, chi nhánh và đại lý hoặc hệ thống phân phối.

Thông số chung dịch vụ in tem nhãn – tem decal

 • Miễn phí thiết kế theo yêu cầu
 • Chất liệu: Decal giấy
 • In Offset 4 màu 1 mặt
 • Cán màng: mờ hoặc bóng
 • Gia công: cắt xén, bế dán, đục lỗ, xỏ dây, đóng thùng
 • Thời gian: 3-5 ngày
 • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Kết luận

In tem nhãn và tem decal là dịch vụ không thể thiếu trong bất kỳ ngành công nghiệp sản xuất nào, đặc biệt là trong ngành hàng tiêu dùng và thực phẩm. Với tầm quan trọng của việc gắn nhãn, đánh dấu thông tin sản phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm và thu hút khách hàng, MHCase cam kết cung cấp dịch vụ in tem nhãn và tem decal chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, công nghệ in ấn tiên tiến và chất lượng in ấn tuyệt vời, MHCase tự tin là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp muốn nâng cao chất lượng bao bì sản phẩm của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button