Advertisement
Ấn Phẩm Văn Phòng

Dịch Vụ In Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Đẹp & Ý Nghĩa

In thiệp Tết đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mỗi dịp Tết đến xuân về, những tấm thiệp chúc mừng người thân, bạn bè, người thân trong gia đình sẽ thể hiện tấm lòng chân thành của bạn. Bài viết này sẽ tổng hợp những quy cách in phổ biến nhất của Mhcase và những mẫu thiệp đẹp nhất dành cho bạn.

Lợi ích của việc in thiệp chúc mừng là gì?

In thiệp Tết giá rẻ là dịch vụ được nhiều đơn vị ưa chuộng. Sản phẩm thiệp in mang lại nhiều lợi ích:
– Sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa, có thể mang lại thịnh vượng và bình an. Điều này sẽ giúp củng cố tình yêu giữa bạn bè, người thân và gia đình.
Đối với các doanh nghiệp, đây sẽ là cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Có thể được in trên danh thiếp và logo.
– Dùng làm quà tặng khách hàng hoặc nhân viên kinh doanh để tăng thêm sự thân thiết và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Quy cách in thiệp chúc mừng năm mới tại Xưởng In Mhcase

Tại Mhcase, quy cách in thiệp chúc tết, thiệp chúc mừng năm mới vô cùng chuyên nghiệp và đa dạng:
– Nội dung thiệp: hình ảnh và nội dung lời chúc, một số mẫu thiệp chỉ cần thiết kế ảnh, còn nội dung do người dùng viết tay.
– Kích thước thiệp phổ biến: Kích thước thiệp rất đa dạng và sẽ ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Hiện nay kích thước thiệp phổ biến nhất là A4, A5 hay A3… Tùy theo nhu cầu mà khách hàng sẽ thiết kế và in thiệp theo ý mình.
– Số lượng thiệp in: In theo yêu cầu nên giá sẽ rẻ hơn nếu khách hàng đặt thiệp số lượng lớn.
– Chất liệu giấy in: Các sản phẩm giấy thông dụng có thể rất đa dạng như giấy Couches, Offset, Duplex hay giấy Bristol, Ivory. Giấy in thiệp Tết đẹp sẽ được làm trên chất liệu giấy mỹ thuật, giấy có gân hoặc khảm vàng, bạc tốt theo ý muốn.
– Công nghệ in: In 2 mặt nhiều màu bằng công nghệ in offset hiện đại.
– Gia công thẩm mỹ: Đánh bóng tinh xảo, cán mờ, ép kim, cắt CNC theo nhu cầu khách hàng.

Quy trình in thiệp chúc mừng chuyên nghiệp tại Mhcase

Xưởng in Mhcase nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm in thiệp chúc tết đa dạng và ấn tượng, quy trình sản xuất của chúng tôi rất chuyên nghiệp với các bước như sau:
– Khách hàng chọn mẫu thiết kế do Mhcase cung cấp hoặc chọn mẫu thiết kế theo nhu cầu.
– Khách hàng sẽ lựa chọn kho giấy in và thực hiện nhiều công nghệ in offset hiện đại để đạt được chất lượng in thiệp tuyệt vời.
– In test mẫu để khách hàng tham khảo, sau đó in số lượng lớn. Chất lượng sản phẩm cam kết đạt tiêu chuẩn theo nhu cầu của khách hàng.
– Test và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao cho khách hàng.

Một số mẫu in thiệp chúc mừng năm mới thực hiện

Cách in thiệp mừng năm mới của Trung Quốc ngày nay
– Kích thước: Khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng
– Số lượng: Mhcase không giới hạn số lượng, số lượng in càng nhiều giá càng giảm, đây là lợi thế của công ty có xưởng in trực tiếp. Đặc biệt nếu bạn có thể lấy nó ngay lập tức.
– Chất liệu: Bạn có thể lựa chọn theo yêu cầu và mục đích sử dụng của mình. Chúng tôi có nhiều loại giấy như in nổi, dập nổi, nghệ thuật hoặc đồng bằng.
– Công nghệ: Xưởng chúng tôi thường có công nghệ in offset 2 mặt nhiều màu.
– Hoàn thiện: cắt xén thành phẩm trước khi đến tay khách hàng, cán mờ, tạo gân để khách hàng dễ dàng gấp gọn.
– Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển thành phẩm trong nội thành Hà Nội

Nên chọn in thiệp chúc mừng năm mới in nhanh hay in offset

Ngày nay, có rất nhiều tùy chọn in ấn cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để tiết kiệm và mang lại hiệu quả tối đa, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn. Nếu bạn định in từ 500 đến 1000 chiếc thiệp thì in offset sẽ là in offset phù hợp nhất, chi phí thấp nhất và chất lượng in tốt nhất. Nếu còn ít hơn 300 tờ, bạn có thể thực hiện in kỹ thuật số (in nhanh), thời gian đảm bảo. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn các hình thức gia công thẻ như phủ bóng, dập chìm logo, ép nổi,… để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Tuyệt vời phải không nào, tại sao chúng ta không sở hữu những mẫu thiệp chúc tết Hà Nội đẹp nhất, cá tính và phong cách nhất dành cho bạn nhỉ.

Kết luận

Mhcase là nhà in chất lượng cao, giá rẻ, mang đến cho khách hàng dịch vụ in ấn đa dạng, đẹp mắt. Dịch vụ in thiệp chúc tết của chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh, có chiết khấu khi in số lượng lớn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để báo giá

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button