Advertisement
Thiết Kế Quảng Cáo

Dịch Vụ Thiết Kế Lịch Độc Quyền “Uy Tín” & “Chất Lượng”

Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, công ty. Vừa là ấn phẩm Tết, vừa là ấn phẩm nhận diện thương hiệu, lịch độc quyền không chỉ dùng để xem ngày tháng mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

In Lịch Độc Quyền Là Gì?

Lịch độc quyền là ấn phẩm lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng (thường là doanh nghiệp). Đúng với từ “độc quyền”, lịch có hình thức thiết kế độc đáo, có một không hai, không giống với bất kỳ ấn phẩm nào phải xin giấy phép xuất bản.


In lịch độc quyền là loại hình dịch vụ sản xuất lịch, đảm bảo tác phẩm tạo ra phải độc đáo, duy nhất và minh bạch về bản quyền, không ai có quyền sao chép, đạo văn.

Đặc điểm lịch tết độc quyền

Để một bộ lịch được độc quyền, ngoài các ấn phẩm hợp pháp, còn có một số tiêu chí từ thực tế giúp chúng ta dễ dàng phân biệt. Mặc dù không có nghĩa là đầy đủ và chính xác, nhưng các đề xuất sau đây có thể áp dụng cho loại lịch này. Đặc biệt:
– Về mẫu mã lịch độc quyền: Cần có sự sáng tạo, mới lạ và độc đáo. Đừng đi theo những lối mòn hay quy tắc cũ. Không phù hợp với các mẫu lịch duy nhất cho các tổ chức khác.
– Về hình ảnh: Hình ảnh công ty, cơ quan, tổ chức hoặc nhân viên, công trình, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp tiến hành kinh doanh thường được sử dụng. Chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao, sắc nét, phù hợp với thuần phong mỹ tục.


– Về nội dung: cần có các thông tin về doanh nghiệp (tên công ty, đại lý; số điện thoại, số fax, địa chỉ chính, chi nhánh, lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm dịch vụ nổi bật…). Nếu muốn ấn tượng hơn, bạn có thể thêm vào những câu trích dẫn ý nghĩa, lời chúc Tết dành cho khách hàng, nhân viên, đối tác…
– Về kích thước và quy cách in ấn: Không cần theo một khuôn mẫu hay quy chuẩn chung nào, chỉ cần thể hiện được thông điệp và tạo ấn tượng thương hiệu mà khách hàng mong muốn. Đây cũng là ưu điểm vượt trội của phương pháp in lịch độc quyền so với lịch in sẵn, lịch đặt trước.

Dịch vụ thiết kế lịch phổ biến hiện nay

Do nhu cầu của khách hàng, in lịch treo tường độc quyền đã có từ lâu đời, xu hướng lựa chọn của khách hàng cũng thay đổi theo từng năm. Trước đây, do chưa hiểu hết tầm quan trọng của việc in lịch đối với doanh nghiệp nên các thương nhân chỉ làm qua loa mà chưa chú trọng đến khâu thiết kế lịch. Hồi đó, họ có xu hướng chọn những bức tranh phong cảnh đẹp và dán logo công ty của họ lên đó. Tuy nhiên, khi nhận thấy tầm quan trọng của việc in lịch độc quyền, các công ty bắt đầu chú trọng đến phần thiết kế. Xu hướng kinh doanh hiện nay là làm hình ảnh về cơ sở vật chất của công ty, các hoạt động tập thể của nhân viên trong công ty giúp lan tỏa văn hóa công ty một cách nhanh nhất.

  • Dịch vụ thiết kế lịch để bàn.
  • Dịch vụ thiết kế lịch treo tường (7 tờ và 13 tờ).
  • Dịch vụ thiết kế lịch bloc.

Tại sao chọn Mhcase để thiết kế lịch cho riêng bạn?

Dưới đây là một số lý do mà bạn bên chọn Mhcase là nôi thiết kế lịch riêng:

  • Hơn 2500 khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của Mhcase và chúng tôi tự hào đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế lịch tết được khách hàng đánh giá cao.
  • Mhcase là chuyên gia thiết kế lịch độc quyền và tư vấn thương hiệu, vì vậy thay vì hỏi bạn nên làm gì, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách thực hiện.
  • Mhcase có đội ngũ thiết kế mỹ thuật và tư vấn thương hiệu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị và truyền thông tại Việt Nam.
  • Chúng tôi chỉ có một mục tiêu duy nhất là sáng tạo, vì vậy chúng tôi tạo ra những sản phẩm khác biệt và độc đáo.
  • Mhcase cam kết thu được lợi ích cao nhất từ ​​chi phí đầu tư của bạn.

Kết luận

Các designer của Mhcase luôn dồn hết tâm huyết và sự sáng tạo vào khâu thiết kế để tạo ra những ấn phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên sản xuất, gia công tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại luôn cho ra những ấn phẩm lịch tết chất lượng nhất.
Laihongdang cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác, nhân viên, người thân, bạn bè…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button