Advertisement
Thiết Kế Quảng Cáo

Dịch Vụ Thiết kế Nhãn Mác Hàng Hóa Đẹp & Nhanh Tại Hà Nội

Nhãn sản phẩm là bản sao của hình ảnh, văn bản, ấn phẩm, dòng chữ, ảnh hoặc ảnh được in, dán, dán hoặc khắc trực tiếp trên hàng hóa, bao bì sản phẩm hoặc các vật liệu khác. Việc thiết kế tem nhãn tưởng chừng đơn giản nhưng rất khó để những người không chuyên thực hiện được. Thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách thiết kế tem nhãn chi tiết nhất. Xem bây giờ.

Vai trò của thiết kế tem nhãn sản phẩm

Không phải ngẫu nhiên mà sau khi sản phẩm được sản xuất. Một bước nữa phải được thực hiện là thiết kế các mẫu nhãn riêng cho từng dòng sản phẩm. Tầm quan trọng của tem nhãn ngày càng được khẳng định. Bởi vì, nó cũng góp phần trực tiếp vào hiệu quả doanh thu của công ty. 4 vai trò nổi bật sau đây sẽ giải thích ý nghĩa của tem nhãn trên bao bì sản phẩm.

Đáp ứng các yêu cầu bắt buộc về ghi nhãn sản phẩm

Thứ nhất, việc một sản phẩm phải có nhãn được coi là quy định bắt buộc của pháp luật. Trên bao bì sản phẩm, thiết kế nhãn sản phẩm cung cấp các thông tin như thành phần, xuất xứ, hướng dẫn sử dụng,… Đây là những thông tin cơ bản để người dùng phân biệt dòng sản phẩm và chọn mua. Vì vậy, để một mặt hàng được lưu thông hợp pháp trên thị trường thì phải có nhãn mác đầy đủ.


Ngược lại, nếu mặt hàng không có nhãn hoặc nhãn không được in chính xác. Sản phẩm có thể bị thu hồi và nhà sản xuất phải chịu hành động pháp lý. Vì vậy, thương nhân cần đặc biệt lưu ý vấn đề này.

Thiết kế nhãn mác sản phẩm chuyên nghiệp tạo sự khác biệt

Hơn thế nữa, thiết kế tem nhãn còn được sử dụng để tạo ấn tượng và sự khác biệt. Nhiều doanh nghiệp rất thông minh khi tạo ra sự hấp dẫn trên tem của họ. Chúng khiến sản phẩm trở nên ấn tượng và thu hút người mua hơn. Đây là một trong những cách giúp sản phẩm của bạn bán chạy hơn các sản phẩm cùng loại.
Hãy tưởng tượng rằng bạn đang đi dạo trong siêu thị và nhìn thấy rất nhiều mẫu kẹo. Tuy nhiên, với một sản phẩm có mẫu mã bắt mắt, màu sắc bắt mắt, nhãn mác thu hút,… thì chắc chắn sự lựa chọn của bạn sẽ thiên về sản phẩm xuất sắc! Đây là tâm lý khách hàng.

 Tem Nhãn Giúp Tăng Trưởng Doanh số

Đánh giá về sức hấp dẫn to lớn như vậy, thiết kế nhãn mác đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Nhãn nhỏ, theo nghĩa đen, nhưng chúng giúp thúc đẩy doanh số bán hàng. Sản phẩm có tem nhãn đẹp không chỉ tác động đến việc khách hàng chọn mua. Nhưng đối với các đại lý, khách sỉ họ cũng sẽ chọn mua số lượng lớn, vì dễ bán dễ kiếm tiền.

Thiết Kế Tem Nhãn Decal Là Yếu Tố Marketing Hàng Hóa

Cuối cùng, ngày nay, nhãn không chỉ là thiết kế thông tin. Quan trọng nhất, đó là một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí để tiếp thị hàng hóa của bạn. Thông qua việc sản xuất hàng loạt và in ấn, dập mọi con dấu lên sản phẩm sẽ đưa thương hiệu đi xa hơn, đến được với nhiều người dùng hơn. Sự phổ biến của tem cũng góp phần nâng cao nhận thức về thương hiệu. Từ đó, sản phẩm được người dân biết đến, được thị trường chấp nhận và khách hàng tin dùng.

Những điều cần xem xét khi thiết kế nhãn sản phẩm

Nhãn mác đóng vai trò quan trọng trong sản xuất và xuất khẩu vì nó chứa đựng những thông tin cần thiết về xuất xứ, thành phần, hướng dẫn sử dụng, v.v. Vì vậy, khi thiết kế nhãn mác cần tuân thủ theo Nghị định số 43/2017 của Chính phủ ban hành vào tháng 4 vừa qua. /NĐ-CP 14/14/2017 về tem, nhãn hàng hóa, sản phẩm
Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi thiết kế nhãn mác, bao bì:

Kích thước nhãn

Kích thước của tem nhãn phải phù hợp với kích thước của sản phẩm và có đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm. Đồng thời, kích thước chữ và số in trên nhãn cũng phải tuân theo quy tắc đo lường mà pháp luật đã quy định.
Đối với thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến bao gói sẵn, sản phẩm phụ gia, chiều cao của số và chữ không được nhỏ hơn 1,2 mm. Khi một mặt của bao bì được sử dụng để đánh dấu nhỏ hơn 80, chiều cao của số không được nhỏ hơn 0,9mm.

Màu tem

Màu sắc của chữ số, hình, ảnh, ký hiệu, lô gô ghi trên nhãn sản phẩm phải rõ ràng, không gây nhầm lẫn, không gây hiểu lầm cho người đọc. Để nội dung được chỉ định, các chữ cái và số phải có màu tương phản với màu cơ bản của sản phẩm.

Nội dung Tem, Nhãn

Nội dung trên nhãn phải bao gồm:

  • Tên sản phẩm.
  • Tên và địa chỉ của tổ chức, công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa.
    nguồn hàng.
  • Các nội dung khác tùy theo tính chất của từng sản phẩm như: cảnh báo an toàn, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng, thành phần…

Ngôn ngữ ghi nhãn sản phẩm

Ngôn ngữ ghi trên nhãn thực phẩm, sản phẩm phải là tiếng Việt, nhưng được phép sử dụng ngôn ngữ khoa học và bảng chữ cái Latinh trong một số trường hợp như:

  • Trong tiếng Việt không có khái niệm giống nhau về tên khoa học và tên quốc tế.
  • Công thức hóa học, công thức cấu tạo, dược chất, tá dược,… của hóa chất.
  • Tên và địa chỉ của doanh nghiệp nước ngoài tham gia sản xuất hàng hóa.

Trong Dịch vụ thiết kế nhãn mác, decal sản phẩm của Mhcase

Hiện nay chủ yếu tập trung vào lĩnh vực in ấn bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến dịch vụ thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp. Với sự hỗ trợ của các đơn vị này, những mẫu tem sáng tạo và chất lượng nhất sẽ ra đời. Một trong những đơn vị in ấn uy tín phải kể đến Mhcaset. Đây là địa chỉ in ấn uy tín liên tục đứng trong top những đơn vị in ấn chất lượng nhất hiện nay.

Thiết kế nhãn chuyên nghiệp

95% khách hàng đến với Mhcase ấn tượng đầu tiên là sự chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế tốt nghiệp đại học mỹ thuật, trưởng bộ phận giàu kinh nghiệm thiết kế. Mhcase mang đến những thiết kế và thông điệp bán hàng mang tính sáng tạo cao, đầy cảm hứng cho khách hàng.
Hơn thế nữa, nhóm của Mhcase làm việc độc lập và đam mê như nhau. Điều này có nghĩa là, ngay cả khi khách hàng chưa có nhiều ý tưởng thiết kế. Mhcase vẫn có thể tư vấn và tư vấn cho bạn về việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của mình. Luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Những thiết kế tem nhãn của Mhcaset chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
Đặc biệt sau khi thiết kế xong, Mhcaset có trách nhiệm cung cấp hồ sơ gốc và bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Nếu khách hàng cần hỗ trợ bảo hộ nhãn hiệu, BMhcase sẽ chủ động thực hiện.
Sau khi thiết kế xong công ty hỗ trợ chỉnh sửa trọn đời file thiết kế theo ý muốn của khách hàng. Cam kết 100% hình ảnh sử dụng thiết kế không vi phạm bản quyền. Nhãn hiệu của bạn được đảm bảo trọn đời.

Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế nếu quý khách đặt in tem nhãn theo đơn vị

Nếu bạn vẫn đang loay hoay trong việc sử dụng thiết kế nhãn mác của Mhcaset. Thì ưu đãi hoàn toàn miễn phí chi phí thiết kế thực sự đáng để cân nhắc. Với những khách hàng có đơn hàng trên 2 triệu sẽ được miễn phí thiết kế hoàn toàn.
Mhcaset có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và có đội ngũ designer chuyên nghiệp. Nhờ đó, mọi thao tác từ việc tiếp nhận ý tưởng, mong muốn đến việc biến chúng thành thiết kế đều diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Không chỉ vậy, công ty còn có kho dữ liệu ảnh bản quyền được mua trên các trang mua bán ảnh uy tín. Do đó, việc hỗ trợ bảo hộ nhãn hiệu luôn dễ dàng. Nếu khách hàng chưa hài lòng ngay khi thiết kế tem nhãn sẽ hỗ trợ chỉnh sửa mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Khung giá thiết kế tem nhãn hợp lý, cạnh tranh

Cuối cùng, tầm giá chắc chắn là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn Mhcaset. Hiểu rằng doanh nghiệp luôn mong muốn giảm chi phí đầu vào để nâng cao năng lực cạnh tranh. Vậy nên hãy chọn in tem nhãn tại Mhcase, giá in luôn rất hấp dẫn. Công ty sẵn sàng cung cấp bảng giá chi tiết theo từng mức số lượng in ấn. In theo lô càng nhiều thì mức giá càng hợp lý. Do đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng in hàng loạt để đáp ứng nhu cầu của mình.

Kết luận

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây về thiết kế tem nhãn có thể giúp bạn có thêm những hiểu biết hữu ích. Để in tem nhãn tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với Mhcase để được hỗ trợ tốt nhất!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button