Advertisement
Ấn Phẩm Khác

In Giấy Khen, Bằng Khen Giá Rẻ Và Chất Lượng Hà Nội

Giấy chứng nhận là hình thức tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể đã có thành tích, nỗ lực, cống hiến trong học tập và công tác. Ngoài mục đích khen thưởng, giải thưởng còn gián tiếp tạo động lực cho mọi người trong công việc, học tập hay các quá trình làm việc khác.

In chứng chỉ là một trong những sản phẩm được MHcase liên hệ thường xuyên nhất. Với lợi thế về nhân lực, công nghệ, trang thiết bị máy móc, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Tại sao phải in chứng chỉ?

Bằng khen, giấy chứng nhận là hình thức khen thưởng, công nhận cá nhân, tập thể, đơn vị có đóng góp hiệu quả trong công việc, hoàn thành xuất sắc công tác học tập, phản ánh thành tích của cá nhân, tập thể, đơn vị có giá trị khen thưởng.

Những thông tin được yêu cầu trên giấy chứng nhận danh dự?

Trước khi đặt in chứng chỉ, in chứng chỉ cần cung cấp những nội dung cần thiết để xưởng in thực hiện, thông tin cần rõ ràng, chính xác. Những thông tin cơ bản nên có trong bằng khen, giấy khen bao gồm:

 • Thông tin về cơ sở đào tạo và đơn vị đạt giải (tên, logo)
 • Tên bằng khen: Bằng khen, Giấy chứng nhận đào tạo, Giấy khen… (tiếng Anh hoặc tiếng Việt)
 • Ghi nhận, trao cho… Tên người nhận/Tên tổ chức
 • Lý do đưa ra
 • Nội dung giải thưởng/chứng nhận
 • Ngày, năm, lớp
 • Chữ ký, họ tên và đóng dấu của người đại diện

Chi tiết cách in chứng chỉ

Đối với đơn vị, trước khi đặt in chứng chỉ, chứng chỉ cần quan tâm đến các yếu tố kỹ thuật cấu thành giấy như chất liệu, kích thước, quy trình in… Tìm hiểu thêm về quy cách in ấn. Những ưu điểm và bằng khen trong NSP như sau:

Tài liệu in ấn giải thưởng, giải thưởng

Hiện nay có rất nhiều chất liệu giấy được sử dụng để in giải thưởng, trong đó phổ biến nhất là giấy tráng bóng, giấy bóng và giấy tráng cao cấp. Đặc biệt giấy Couche do có bề mặt nhẵn, bóng, độ thấm hút cao… nên được sử dụng nhiều nhất trong việc in giấy khen. Nhờ đó, giải thưởng có mực được hiển thị rõ ràng, hạn chế khả năng bị nhòe mực.

Trọng lượng giấy nằm trong khoảng từ 150 đến 300 msg và do đó phù hợp với mọi công nghệ in. Đối với một số đơn vị khác, bạn có thể lựa chọn giấy tráng bóng cao cấp hoặc giấy Conqueror với màu sắc đa dạng, kích thước tiêu chuẩn, nhanh khô và không loang lỗ. Nhưng nhược điểm của loại giấy này là giá thành cao hơn so với các loại giấy thông thường khác nên thường được sử dụng để in các giải thưởng, giấy chứng nhận cao cấp,…

 • Kích thước giấy chứng nhận: Thông thường có 2 kích thước phổ biến là A4, A5 để in giấy khen, chứng chỉ… hoặc kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Công nghệ in: in kỹ thuật số, in offset. Đặc biệt là công nghệ in offset, là công nghệ in hiện đại và tiên tiến nhất cho ra những tấm bằng chất lượng rõ nét và tinh tế nhất.

Tại sao chọn in chứng chỉ trong MHcase?

 • Kinh nghiệm: Đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế – In ấn tại Hà Nội (hơn 10 năm kinh nghiệm)
 • Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ thiết kế tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật, có tác phong chuyên nghiệp, tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo với công việc, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình. (>20 chuyên gia tư vấn và thiết kế)
 • Mẫu sản phẩm: cập nhật giấy chứng nhận tinh tế, trang nhã, độc đáo theo thời gian, không chỉ đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quy định trong giấy chứng nhận mà còn làm nổi bật vẻ trang trọng, trang nghiêm và đẹp mắt. Tại Red Party, tự tin làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. ( xem mẫu giấy chứng nhận đẹp )
 • Máy móc sản xuất: Máy móc thiết bị in hiện đại với công nghệ hàng đầu trong ngành in, đáp ứng chất lượng (in thư cảm ơn chính xác đến từng chi tiết) và thời gian, tiến độ sản phẩm theo đúng yêu cầu. Yêu cầu giá tốt nhất (In chứng chỉ ngay)

Kết luận

Dịch vụ in Giấy Khen, Bằng Khen của MHCase đã giúp khách hàng có thể tạo ra những giấy chứng nhận, khen thưởng chất lượng, đẹp mắt và chuyên nghiệp. Không chỉ giúp tôn vinh các thành tích và công lao của cá nhân, tổ chức, dịch vụ in Giấy Khen, Bằng Khen còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo động lực cho nhân viên và đối tác kinh doanh của bạn. Với chất lượng in ấn tốt nhất và giá cả hợp lý, MHCase sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ in Giấy Khen, Bằng Khen chất lượng và uy tín.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button